Minh An cùng đối tác COMO góp phần đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 bằng khẩu trang vải kháng khuẩn

Minh An cùng đối tác COMO góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19 bằng khẩu trang vải kháng khuẩn

Năm 2020 hẳn sẽ là năm đánh dấu năm Việt Nam có Tết truyền thống dài nhất trong lịch sử Việt Nam khi phải đối mặt với dịch bệnh toàn cầu COVID-19. Để phòng dịch và tránh lây nhiễm tất cả mọi người đểu phải mang khẩu trang ra ngoài, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khẩu trang với mẫu mã và thương hiệu khác nhau, chính vì vậy Công ty Minh An cùng đối tác đối tác Como đã cho ra đời sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn. Để biết khẩu trang vải có có tính năng như thế nào, hãy cùng Minh An xem tiếp những nội dung dưới đây nhé!

 

Lí do nên chọn khẩu trang vải kháng khuẩn của Công ty TNHH COMO được sản xuất tại Công Ty TNHH Thời Trang Minh An?

Không đứng ngoài cuộc trong trận chiến dẹp dịch bệnh, Công ty TNHH thời trang Minh An (Mi Dori) cùng bắt tay với Công ty TNHH COMO, nghiên cứu và cho ra đời loại khẩu trang vải kháng khuẩn “được tạo ra để bảo vệ gia đình bạn khỏi COVID-19”. Como là một thành viên trong Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) và công ty đầu ngành trong ngành sản xuất vải và sợi, đặc biệt có đặc tính chống vi khuẩn hiện nay. Como hợp tác cùng tập đoàn Nhật bản SHIBIKO sản xuất và phân phối lớp vải kháng khuẩn ngăn ngừa nhiều loại bệnh truyền nhiễm đã được chứng minh.

Vài hình ảnh qui trình sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn tại công ty TNHH thời trang Minh An

Chủ tịch Công ty TNHH COMO thị sát qui trình sản xuất khẩu trang tại công ty Minh An

 

Khẩu trang vải kháng khuẩn có đặc điểm gì?

Khẩu trang vải kháng khuẩn vừa có tính năng kháng khuẩn, vừa có tính năng kháng nước. Cụ thể, sản phẩm có lớp ngoài cùng là lớp vải dệt có tính năng kháng nước và kháng khuẩn. Trong giữa là lớp lọc khói bụi và lọc một số loại vi khuẩn, Lớp bên trong là lớp kháng khuẩn được nhập từ Nhật.

Vải được nhập từ Nhật để sản xuất Khẩu trang vải kháng khuẩn

Ông Nguyễn Trường Lâm – Giám đốc công ty Minh An cho biết Chúng tôi khẳng định, khẩu trang mới này có tác dụng ngăn cản các giọt bắn đường hô hấp khi tiếp xúc gần với người bệnh hoặc người mang mầm bệnh hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng theo các tiêu chí đã được Bộ Y tế”.

Sáng ngày 13 tháng 3 năm 2020, đối tác COMO và Tuổi Trẻ Online đã có buổi tham quan để đưa tin tại Công ty Minh An trước khi khẩu trang COMO được bày bán tại các hệ thống siêu thị. Công ty Minh An (Mi Dori) rất hi vọng, cùng với COMO chung tay góp phần đẩy lùi dịch COVID-19 ra khỏi VIệt Nam cũng như trên toàn thế giới.

 

Ngoài sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn, Minh An còn tư vấn thiết kế, sản xuất và gia công Thời Trang công sở, Jeans và Đồng phục. Các đối tác bao gồm Coco Sin, Chung Thanh Phong, K&K fashion, JP Fashion…

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.