Áo đồng phục Bảo Việt được gia công chuyên nghiệp tại Minh An Fashion

Mới đây nhất, Xưởng may gia công Minh An Fashion đã hân hạnh được thực hiện mẫu áo đồng phục Bảo Việt cao cấp và bàn giao nhanh chóng. Xưởng gia công chuyên nghiệp luôn được các khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước lựa chọn.

Nhằm giúp khắc sâu dấu ấn với khách hàng và phát triển xây dựng thương hiệu một cách mạnh mẽ, nhiều ngân hàng sẽ thường thiết kế những mẫu đồng phục riêng. Điển hình như Bảo Việt, đây chính là ngân hàng được khách hàng đánh giá cao không chỉ về dịch vụ mà còn là tác phong, hình thức của nhân viên. Đặc biệt là áo đồng phục Bảo Việt lịch sự, sang trọng và thể hiện dấu ấn riêng.

đồng phục Bảo Việt

Ý nghĩa của đồng phục trong các ngân hàng

Ngân hàng được biết đến với các việc kinh doanh liên quan đến các vấn đề tài chính. Bởi tính chất đặc thù của các ngân hàng, tác phong làm việc nhân viên luôn nêu cao sự lịch lãm, chuyên nghiệp. Và một trong những yếu tố góp phần giúp làm nổi bật lên điều ấy chính là đồng phục được thiết kế riêng dành cho nhân viên.

Áo thun đồng phục ngân hàng là bộ mặt của ngân hàng. Là ấn tượng đầu tiên của khách hàng bên cạnh cơ sở vật chất. Đặc biệt là cung cách phục vụ giao dịch, công việc. Một bộ đồng phục lịch sự, sang trọng sẽ dễ dàng dung hòa phù hợp với bầu không khí chuyên nghiệp. Xây dựng được lòng tin với khách hàng và các đối tác kinh doanh.

Đồng phục đẹp sẽ giúp mỗi nhân viên cảm thấy vai trò của bản thân biết đánh giá tầm quan trọng. Và tác phong cử chỉ nhân viên sẽ tác động trực tiếp đến hình ảnh của ngân hàng. Do đó nâng cao được tinh thần trách nhiệm, ý thức kỷ luật và năng suất làm việc của mỗi cá nhân.

đồng phục Bảo Việt

Đường viền đồng phục Bảo Việt lạ mắt, tạo điểm nhấn cho các nhân viên, cán bộ.

Minh An Fashion – Nơi may gia công áo đồng phục Bảo Việt đẹp – cao cấp hàng đầu

Đồng phục ngân hàng thể hiện nét đặc trưng, mang đậm dấu ấn và thương hiệu ngân hàng. Đồng phục ngân hàng đẹp nhất hướng tới tính thẩm mỹ cao, sang trọng. Minh An Fashion hơn 10 năm chuyên nhận thiết kế và may đồng phục. Với một số mẫu vest nam nữ, chân váy, áo thun có cổ in logo, uy tín, chất lượng.

Ngoài may đồng phục Bảo Việt, Xưởng may gia công Minh An Fashion tự hào được hợp tác thực hiện những mẫu đồng phục cho các tập đoàn, công ty tại Việt Nam và nước ngoài. Điển hình như áo dài Viettel, Honda, Nissan,……

Tham khảo thêm: Những thương hiệu lớn mà Minh An Fashion hợp tác thiết kế và gia công

Minh An Fashion chúng tôi với nhiều năm trong lĩnh vực may mặc, may đồng phục đẹp trên địa bàn TPHCM. Luôn không ngừng cập nhật rất nhiều các xu hướng thiết kế mới. Sử dụng các chất liệu vải tốt nhất để mang đến những bộ đồng phục ngân hàng đẹp, lịch sự, chuyên nghiệp. Thể hiện được sự đặc trưng riêng của mỗi ngân hàng.

Đường viền đồng phục Bảo Việt lạ mắt tạo điểm nhấn cho các nhân viên, cán bộ.

Đồng phục Bảo Việt thiết kế lịch sự với áo sơ mi trắng, bộ vest và ghile xám. Phối cùng khăn cổ cho nữ và carvat cho nam sọc xanh dương trắng trẻ trung, nổi bật.

Một số hình ảnh áo đồng phục Bảo Việt được Minh An Fashion thực hiện:

Đường viền đồng phục Bảo Việt lạ mắt tạo điểm nhấn cho các nhân viên, cán bộ.

Đường viền đồng phục Bảo Việt lạ mắt tạo điểm nhấn cho các nhân viên, cán bộ.

Hình ảnh gia công áo đồng phục tại Minh An Fashion

Minh An Fashion tự hào là xưởng may đồng phục Bảo Việt cao cấp nhất:

  • Với đội ngũ thiết kế được đào tạo và kinh nghiệm lâu năm từ các tập đoàn may mặc nước ngoài. Minh An tự tin mang lại những giải pháp thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  • Cùng với các Công ty liên kết trong quy trình khép kín, Minh An sẽ mang lại giải pháp toàn diện. Với chi phí Tiết kiệm và Thời gian hoàn thành đơn hàng theo tiến độ. Cam kết một cách hiệu quả nhất.

Còn vô vàng những giá trị khác mà đồng phục công ty có thể mang lại. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có mẫu đồng phục công ty. Hãy liên hệ ngay với Minh An Fashion để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá sớm nhất nhé!


CÔNG TY TNHH THỜI TRANG MINH AN

Địa chỉ: 15 Huỳnh Văn Nghệ, Khu phố 11, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại: (+84) 932654468 – (+84) 2839471226

Email: info@minhanfashion.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/minhanfashion

Website: https://minhanfashion.vn/


 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.