Việc lựa chọn nơi nhận may gia công thời trang nữ có khó không?

gia công thời trang nữ

Hiện nay, bên cạnh các shop bán hàng thời trang nữ thiết kế khá nổi tại Việt Nam. Đa số sản phẩm của những shop đó là hàng do chính tay nhà thiết kế mở shop sáng tạo ra. Phần lớn đều rất đẹp và được phái nữ ưa chuộng vô cùng. Tuy nhiên, với một shop thời trang thì chỉ một nhà thiết kế không thể tự tay may tất cả các mẫu hàng treo giá đó được. Vì thế, lúc này họ cần tìm đến dịch vụ gia công thời trang nữ thiết kế đang thịnh hành hiện nay.

gia công thời trang nữ

Gia công thời trang nữ thiết kế có khó không?

Trên thực tế, bất kể là áo quần hay váy đầm thiết kế chủ yếu sẽ khó ở khâu sáng tạo ra. Mà việc này thì đương nhiên đã có các nhà thiết kế lo liệu rồi. Đa số các nhà thiết kế muốn mở shop riêng cho mình sẽ tự làm ra một sản phẩm mẫu rồi tìm tới các địa chỉ nhận gia công thời trang uy tín để đặt may.

Hoặc không thì họ sẽ đưa trực tiếp bản thiết kế sản phẩm cho bên nhận may gia công thời trang nữ rồi xem xét sản phẩm mẫu đầu tiên ra lò có ưng ý không. Nếu có thì họ mới tiếp tục bàn bạc để đặt hàng. Còn nếu không thì họ tiếp tục tìm kiếm các địa chỉ khác chất lượng hơn.

Xem thêm: Dịch vụ của xưởng may gia công thời trang uy tín hàng đầu TPHCM

Vậy nên có thể khẳng định rằng việc gia công đồ thời trang thiết kế không khó. Bạn chỉ cần có một chút kinh nghiệm cũng như kiến thức trong công việc gia công quần áo, váy đầm là được.

Xưởng may gia công thời trang nữ chính là địa chỉ tốt để gửi gắm sản phẩm

Địa chỉ gia công thời trang nữ thiết kế tốt nhất hiện nay chắc chắn phải kể đến những xưởng may gia công. Mà hình thức xưởng may này lại cực kỳ phổ biến. Không khó để bạn tìm ra hàng loạt tên tuổi.

Tuy nhiên, không phải xưởng may nào cũng chất lượng. Tương tự, không phải xưởng may nào cũng sẽ nhận đơn hàng thời trang thiết kế. Vậy nên, bạn cần lựa chọn thật hợp lý thông qua một số tiêu chí chọn xưởng may gia công đồ thời trang thiết kế dưới đây nếu chưa có kinh nghiệm nhé.

Đừng bỏ lỡ: TOP những mẫu thời trang được gia công tại Minh An Fashion

Minh An Fashion – Nơi nhận may gia công thời trang nữ mà bạn không nên bỏ qua

1. Công nhân có kỹ thuật, tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và đội ngũ thiết kế giỏi, chuyên nghiệp luôn cải tiến những ứng dụng, đưa kỹ thuật may hiện đại nhất vào quy trình sản xuất. Nhằm đạt được những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với thị trường và người tiêu dùng.

2. Giá cả phù hợp

Phần lớn các xưởng may gia công đồ thời trang thiết kế nói riêng và các xưởng quần áo nói chung đều có mức giá rất phù hợp. Chính xác hơn là giá rẻ. Dĩ nhiên, rẻ quá cũng không phải là dấu hiệu tốt. Bạn cần cân nhắc dựa trên mức giá tại các xưởng may gia công thời trang khác. Cùng với đó là chất liệu vải may mặc của họ có ổn không. Lúc đó mới biết được mức giá cùng với chất lượng này có thích hợp với mình hay không.

Tham khảo thêm: Những thương hiệu lớn mà Minh An Fashion hợp tác thiết kế và gia công

3. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Quý khách có thể tự chọn vải và nguyên liệu rồi cung cấp cho xưởng. Sau khi xưởng may mẫu và định giá giá thành của sản phẩm. Và được sự đồng ý của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành làm theo đơn đặt hàng. Nếu giá xưởng đưa ra không hài lòng thì hai bên có thể bàn bạc lại để đi đến thỏa thuận tốt đẹp nhất.

Ngoài ra, Minh An Fashion rất sẵn lòng nếu quý khách có nhu cầu về tư vấn chọn vải, các phụ kiện đi kèm sản phẩm. Nhằm mang lại cho đối tác sự hài lòng nhất và tiến đến hợp tác lâu dài.

Nghiệm thu sản phẩm trước khi nhận, trong trường hợp xưởng may lỗi, hỏng sản phẩm thì chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm.

gia công thời trang nữ

Mới nhất: Tổng hợp những thông tin bạn cần biết về xưởng may thời trang Minh An Fashion

Ngoài ra, nhiều khách hàng cũng băn khoăn thêm một rủi ro khi gia công thời trang nữ là mất bản quyền về mẫu. Rủi ro mà quý khách nghĩ đến là không sai nhưng Minh An Fashion xin cam kết giữ đúng hợp đồng về bản quyền sản phẩm. Vì sự hài lòng của khách hàng là lý do chúng tôi phát triển.


CÔNG TY TNHH THỜI TRANG MINH AN

Địa chỉ: 15 Huỳnh Văn Nghệ, Khu phố 11, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại: (+84) 932654468 – (+84) 2839471226

Email: info@minhanfashion.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/minhanfashion

Website: https://minhanfashion.vn/


 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.