Tại sao cần tìm nguồn hàng và xưởng may gia công uy tín?

Kinh doanh quần áo là một lĩnh vực “siêu hấp dẫn” thu hút rất nhiều người tham gia. Thế nhưng muốn kinh doanh quần áo thành công đòi hỏi đầu tiên là bạn phải tìm nguồn hàng lấy sỉ hoặc nơi may gia công phù hợp nhất dành riêng cho mình.

may gia công

Như thế nào là may gia công?

        May gia công là một hình thức khá quen thuộc đối với thị trường may mặc hiện nay. Cụm từ này dùng để chỉ các đơn vị chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng thời trang theo đơn đặt hàng của các công ty hoặc cá nhân kinh doanh. Đó có thể là một mẫu quần áo có sẵn thiết kế hoặc chính những xưởng may gia công quần áo sẽ lên thiết kế để khách hàng chọn lựa và đặt may.

may gia công

Tại sao bạn cần tìm nguồn hàng may gia công uy tín?


1. Giá nhập sản phẩm tốt nhất

        Đa số những ai tìm nguồn hàng gia công may mặc đều có lý do đầu tiên là vì giá thành rẻ. Lấy sỉ quần áo tại các xưởng gia công, sản xuất, bạn sẽ nhập được hàng giá sỉ tận gốc. Đi bán lại ở các cửa hàng online có thể nói là “1 vốn 4 lời”. Giá này tốt hơn nhiều so với việc lấy hàng lại từ các shop, các mối trung gian khác.

        Việc tìm được nơi may gia công giá thấp thì giá bán ra càng dễ. Tâm lý người mua hàng bao giờ cũng muốn mua hàng rẻ giá “mềm”. Từ đó, khách hàng sẽ kéo đến cửa hàng của bạn mua nhiều. Việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi và phát triển hơn nữa.

may gia công

2. Sản phẩm cạnh tranh, ít bị đụng hàng

        Các mẫu quần áo tại các chợ đầu mối hay shop thời trang đều được sản xuất đại trà. Do đó, nếu muốn tìm sản phẩm có tính cạnh tranh cao, độc lạ mới mẻ thì hơi khó. Thế nhưng, khi bạn đã có trong tay một nguồn hàng may gia công thì điều đó rất đơn giản. Tại các xưởng may hoặc nhà may, bạn đều có thể yêu cầu sản xuất hàng thiết kế riêng. Bằng cách đưa cho chủ cơ sở ý tưởng của bạn, người ta sẽ may những mẫu đẹp, lạ mắt theo ý bạn.

        Quần áo của bạn bán sẽ mang những nét riêng, không đại trà tạo thành thương hiệu riêng trong lòng khách hàng. Điều này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thuận lợi trong kinh doanh.

3. Nguồn cung cấp hàng ổn định

        Đây là một ưu điểm vượt trội so với những nguồn hàng ở shop hay từ nước ngoài. Đó là sự ổn định về nguồn cung cấp. Lấy sỉ quần áo từ các xưởng thì chất lượng rất đảm bảo. Bạn cũng không phải lo tình trạng thiếu hàng, cung không đủ cầu để bán.

icon-dong-hungole-blog (439)Mới nhất: TOP những sản phẩm thời trang được gia công tại Minh An Fashion

May gia công ở đâu tốt nhất? – Liên hệ Minh An Fashion ngay


        Minh An Fashion là xưởng nhận may gia công các mặt hàng thời trang nữ. Chuyên cung cấp váy, đầm, xưởng may gia công hàng thiết kế với giá cả và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

        Mẫu mã cập nhận liên tục, thường xuyên bổ sung kiểu dáng, nâng cao chất lượng đường may, chất liệu vải, Minh An Fashion trở thành người bạn đồng hành quen thuộc của các khách sỉ. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm địa chỉ bán buôn tốt thì đây là gợi ý số 1 cho bạn. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Minh An Fashion đang ngày càng khẳng định vị trí đứng của mình và được nhiều đơn vị tin tưởng.

Những lý do bạn nên chọn Minh An Fashion là:

icon-dong-hungole-blog (465) Minh An Fashion đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn may: Mỗi sản phẩm đều được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn về: mũi may, đường may, dây kéo, nách, cổ…

icon-dong-hungole-blog (465) Nơi đây có hệ thống máy móc hiện đại: Hệ thống máy móc hiện đại từ khâu lên rập, cắt hàng, lên chuyền may với đội ngũ nhân viên lành nghề. Đặc biệt có nguồn cung cấp vải đa dạng.

icon-dong-hungole-blog (465) Hệ thống quản lý thông minh: Cung cấp nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng, ví dụ như đội ngủ thiết kế sản phẩm, vẽ họa tiết in, thêu ruy băng, thêu hoa lên sản phẩm…

icon-dong-hungole-blog (439)Xem ngay: Những thương hiệu thời trang mà Minh An Fashion hợp tác thiết kế và gia công

        Mặc dù xu hướng thời trang thay đổi liên tục nhưng Minh An Fashion vẫn luôn thường xuyên cập nhật những mẫu mới nhất, bắt kịp style. Bạn có quyền đổi trả hàng nếu nhận sản phẩm không giống như trên hình.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng


CÔNG TY TNHH THỜI TRANG MINH AN

Địa chỉ: 15 Huỳnh Văn Nghệ, Khu phố 11, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại: (+84) 932654468 – (+84) 2839471226

Email: info@minhanfashion.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/minhanfashion

Website: https://minhanfashion.vn/

Giờ làm việc: T2 – T7 / 8:00 AM – 5:00 PM


Tìm kiếm liên quan:

  • Thuê may gia công quần áo
  • Xưởng may gia công
  • Hợp tác may gia công
  • Xưởng may gia công khẩu trang vải

Bài viết liên quan:

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.