MINH AN và khẩu trang kháng khuẩn, kháng nước bọt phòng chống dịch Covid-19

Công ty TNHH Cô Mô công bố chính thức bán loại khẩu trang mới vừa kháng khuẩn vừa kháng nước ra thị trường, và được sản xuất tại Công ty Thời Trang Minh An.

COMO, loại khẩu trang mới vừa có tính năng kháng khuẩn, vừa có tính năng kháng nước. Cụ thể, sản phẩm có lớp ngoài cùng là lớp vải dệt có tính năng kháng nước và kháng khuẩn. Trong giữa là lớp lọc khói bụi và lọc một số loại vi khuẩn, Lớp bên trong là lớp kháng khuẩn được nhập từ Nhật.

Minh An khẳng định, khẩu trang mới này có tác dụng ngăn cản các giọt bắn đường hô hấp khi tiếp xúc gần với người bệnh hoặc người mang mầm bệnh. Ngoài ra, sản phẩm mới này được định hình kiểu dáng tốt hơn, giúp người tiêu dùng phân biệt rõ 2 mặt phải trái, mang lại cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, đảm bảo việc sử dụng trong thời gian dài và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng theo các tiêu chí đã được Bộ Y tế.

Theo Minh An tìm hiểu thị trường, tính đến hết ngày 11.3, các doanh nghiệp trong tập đoàn đã cung ứng ra thị trường hơn 10,5 triệu khẩu trang vải kháng khuẩn. Bên cạnh đó, các đơn vị thành viên của Vinatex đã cung ứng ra thị trường 500 tấn vải kháng khuẩn, tương ứng trên 25 triệu khẩu trang kháng khuẩn. Vinatex khẳng định hiện năng suất may khẩu trang ở 18 đơn vị thành viên trong tập đoàn đã tăng lên đạt mức trần từ 400-500 khẩu trang/công nhân/ngày, nên hoàn toàn tự tin trong việc có thể cung ứng tốt hơn lượng khẩu trang vải kháng khuẩn ra thị trường nội địa

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.