Minh An Fashion hoàn thành 2 mũi tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho toàn bộ công nhân

Tiếp tục được đánh giá là xưởng may gia công uy tín và chấp hành tốt an toàn mùa dịch tại TPHCM, Minh An Fashion vừa hoàn thành mũi tiêm vắc xin thứ 2, đảm bảo việc sản xuất an toàn và bản lĩnh trước “làn sóng” Covid-19 lần thứ 4 này.

tiêm vắc xin

“Thẻ xanh Covid” – Tầm quan trọng khi hoạt động sản xuất, kinh doanh phục hồi trở lại

Trước những thông tin tích cực về việc nhiều hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ tại TP.HCM sẽ được mở với các tiêu chí thích ứng an toàn với dịch bệnh Covid-19. Với các biện pháp thích ứng an toàn và phục hồi kinh tế, TP.HCM sẽ cho phép các doanh nghiệp, cá nhân sản xuất, kinh doanh được sử dụng toàn bộ lao động trực tiếp có “thẻ xanh Covid” tham gia các hoạt động với điều kiện đảm bảo quy định an toàn phòng chống dịch.

Tiếp tục hoàn thành mũi vắc xin thứ 2 nhanh chóng – Minh An Fashion

Mới đây nhất, xưởng may gia công – Minh An Fashion đã hoàn thành mũi vắc xin thứ 2 phòng Covid-19 cho toàn bộ công nhân viên tại xưởng. Qua nhiều ngày tiêm, công nhân viên tại xưởng được tiêm vắc xin mũi 2 sức khỏe bình thường, ổn định. Không có phản ứng nào đáng kể.

Hưởng ứng việc sản xuất an toàn mùa dịch, Minh An Fashion luôn tiên phong trong việc đảm bảo an toàn cho người lao động, đặc biệt là cung ứng sản phẩm đến tay khách hàng. Với việc hoàn thành mũi tiêm thứ 2 nhanh chóng và đủ điều kiện “thẻ xanh Covid”, Minh An Fashion đã và đang đi vào quy trình hoạt động mạnh mẽ hơn để mang đến những sản phẩm may gia công chất lượng.

Mặc dù vậy, Minh An Fashion vẫn cam kết chấp hành tốt những quy định 5K cho đến khi tình hình dịch bệnh ổn định. Điều này hoàn toàn phù hợp vì sự an toàn trong dịch bệnh sẽ phụ thuộc vào ý thức. Tinh thần trách nhiệm của toàn bộ người dân và độ tiêm phủ vắc xin. Bản thân xưởng may cũng xây dựng lại quy trình đảm bảo sản xuất để an toàn, phù hợp với tình hình mới. Đặc biệt hướng đến sản xuất an toàn.

tiêm vắc xin

Những nỗ lực sản xuất trong mùa dịch Covid-19

Trong những ngày sắp tới, Minh An Fashion sẽ tiếp tục hoàn thành những sản phẩm may gia công theo đúng tiến độ. Trong khi đó, năng lực ứng phó để biến “nguy” thành “cơ” đã giúp Minh An Fashion vẫn tồn tại trong giai đoạn khốc liệt này. Với thị trường xuất khẩu và những chính sách “kề vai sát cánh” cùng đối tác, đồng hành chia sẻ khó khăn. Nhờ vậy, Minh An Fashion đã luôn được khách hàng, đối tác tin tưởng hợp tác dù nằm trong vùng chịu ảnh hưởng bởi Covid-19.

tiêm vắc xin

Bên cạnh đó, Minh An Fashion luôn may mắn có nhân viên động viên, khách hàng tạo động lực và đối tác. Những khó khăn đi qua sẽ để lại bài học kinh nghiệm để biết cách phòng tránh rủi ro. Khi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng dành cho các thời khắc khó khăn sẽ giảm.

Vượt qua những rào cản khó khăn, xưởng may gia công Minh An Fashion vẫn đứng vững trên thị trường may mặc, hoàn thành mũi tiêm vắc xin thứ 2 này cũng giúp chúng tôi tự tin để mang đến cho nhiều khách hàng những sản phẩm thời trang cao cấp hàng đầu. Cam kết đảm bảo an toàn cho nhân viên, khách hàng và đối tác yêu quý của chúng tôi trong những ngày sắp tới!

Minh An Fashion xin chân thành cảm ơn!


CÔNG TY TNHH THỜI TRANG MINH AN

Địa chỉ: 15 Huỳnh Văn Nghệ, Khu phố 11, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại: (+84) 932654468 – (+84) 2839471226

Email: info@minhanfashion.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/minhanfashion

Website: https://minhanfashion.vn/


 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.