Minh An Fashion hoàn thành tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho toàn công nhân viên

tiêm vắc xin

Để đảm bảo được sự an toàn trong quá trình sản xuất và cung ứng dịch vụ trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh mẽ tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung, Minh An Fashion đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho toàn thể công nhân viên tại xưởng. Đây cũng chính là trách nhiệm và nghĩa vụ cấp bách vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân/doanh nghiệp.

Sản xuất an toàn mùa dịch là “kim chỉ nam” cho sự phát triển kinh tế và xã hội

Chưa kịp lấy lại nhịp sống sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý, chúng ta đã phải đối mặt với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, và đến tận giờ phút này, vẫn còn rất nhiều sự hoang mang trước những sự thay đổi hàng loạt từ đầu năm 2020. Nhưng ở một góc nhìn khác, dịch Covid-19 không chỉ mang đến sự bất an về sức khỏe, sự xáo trộn cuộc sống mà còn là cơ hội để tất cả chúng ta nhìn lại những giá trị thật sự quan trọng.

Và sau khi thực hiện giãn cách xã hội, không chỉ những doanh nghiệp bị ảnh hưởng mà những người lao động mới thật sự gặp khó khăn trong việc duy trì cuộc sống. Trong đó, lĩnh vực thời trang, may mặc cũng bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng. Chính vì thế, để quá trình sản xuất tiếp tục diễn ra, nhằm duy trì tình hình kinh tế, mọi doanh nghiệp cần đảm bảo sản xuất an toàn trong mùa dịch này.

Xưởng may gia công Minh An Fashion đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 

Ngoài sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đáp ứng đầy đủ về quy trình sản xuất đến khách hàng, Minh An Fashion luôn chú trọng các biện pháp phòng dịch an toàn tại xưởng may, nhằm hạn chế tối đa những rủi ro trong khi xưởng.

Theo hướng dẫn thực hiện đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 trong hoạt động sản xuất công nghiệp, Minh An Fashion đã cam kết thực hiện theo quy định. Chúng tôi chịu trách nhiệm giám sát chặt chẽ đối với công nhân viên tại xưởng may.

Việc tuân thủ đúng theo các nội quy giãn cách xã hội để giữ an toàn cho công nhân tại xưởng lại là ưu tiên hàng đầu. Minh An Fashion luôn tuân thủ:

  • Hạn chế tiếp xúc giữa các công nhân, ngoại trừ các nhóm nhỏ làm việc chung với nhau hằng ngày.
  • Bất kỳ ai khi đặt chân vào xưởng đều được kiểm tra thân nhiệt.
  • Tất cả mọi người đều phải đeo khẩu trang xuyên suốt 24/24.

Hoàn thành tiêm vắc xin toàn bộ nhân viên tại Minh An Fashion

Mới đây nhất, toàn bộ công nhân viên tại Minh An Fashion đã được tiêm liều Vaccine AstraZeneca phòng chống Covid-19 tại TP.HCM. Với sự giám sát và theo dõi sức khoẻ của toàn bộ nhân viên sau khi tiêm đều hoàn toàn khoẻ mạnh. Giờ đây, xưởng may gia công Minh An Fashion hoàn toàn tự tin để tiếp tục quá trình sản xuất đảm bảo an toàn trong mùa dịch cho khách hàng.

Chúng tôi biết rằng: “Việc hoàn thành nhiệm vụ tiêm vắc xin không những đảm bảo sức khoẻ cho nhân viên mà còn hoàn thành trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.”

Những biện pháp đảm bảo an toàn trong xưởng đã động viên tinh thần làm việc của công nhân rất nhiều. Công nhân tại chúng tôi đã vô cùng cảm kích khi có thể tiếp tục làm việc mà vẫn được đảm bảo an toàn về sức khỏe, đặc biệt là trong thời điểm tỷ lệ thất nghiệp đang gia tăng ở mức báo động. Để vượt qua khó khăn, bài học mà chúng tôi rút ra được là cần phải duy trì sự ổn định trong bộ máy công ty.

Minh An Fashion tin rằng khi chúng ta thay đổi góc nhìn, chuyển biến động thành cơ hội, chúng ta sẽ có cơ hội sống đầy hơn. Hãy biến mỗi phút giây trong cuộc sống trở thành những khoảnh khắc trân trọng và đáng nhớ nhất, bạn nhé!

Minh An Fashion xin chân thành cảm ơn!


CÔNG TY TNHH THỜI TRANG MINH AN

Địa chỉ: 15 Huỳnh Văn Nghệ, Khu phố 11, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại: (+84) 932654468 – (+84) 2839471226

Email: info@minhanfashion.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/minhanfashion

Website: https://minhanfashion.vn/

Giờ làm việc: T2 – T7 / 8:00 AM – 5:00 PM


 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.