Những nhân tố nào ảnh hưởng đến bảng giá của xưởng may gia công?

Bảng giá của xưởng may gia công là vấn đề hầu hết nhiều khách hàng đều quan tâm. Việc chủ động lựa chọn một xưởng may với chi phí phù hợp là vô cùng quan trọng. Chính vì thế, Minh An Fashion sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá. Từ đó, bạn có thể dễ dàng hiểu rõ các thông tin về bảng giá của xưởng may.

Ảnh hưởng của các nhân tố đến bảng giá của xưởng may gia công

Để biết bảng giá quần áo hiện nay như thế nào là rất khó. Đặc biệt nếu bạn muốn tìm kiếm chính xác bảng là điều không thể. Do đó mỗi một loại sản phẩm sẽ có những ảnh hưởng nhất định. Sau đây là ảnh hưởng từ tiền tố đến đơn giá có thể may gia công quần áo giúp bạn hiểu rõ hơn.

Mặt hàng quần áo

Là một trong những mặt hàng đa dạng về sản phẩm nhất. Vì nó không chỉ bao gồm quần áo nam, nữ. Mà còn là quần áo trẻ em, quần áo công sở, quần áo dạ hội, dự tiệc,… .Vì vậy, giá gia công sẽ khác với giá áo dạ hội, áo công sở. Vì thế chỉ cần dựa vào phần yếu tố này mà bạn không thể có được một chi tiết giá.

Style, thiết kế quần áo

Không chỉ đa dạng về sản phẩm mà kiểu dáng, phong cách thiết kế cũng rất đa dạng. Trong đó, giá bán các sản phẩm quần áo sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các kiểu dáng và thiết kế. Chính các hệ thống phân tích thành sản phẩm nâng cao thành giá trị thấp hơn.

Đối với những thiết kế đẹp, phong cách, giá sẽ cao hơn các đơn giản thiết kế. Do đó nó cũng góp phần làm bảng giá gia công quần áo trở nên phức tạp và khó đoán.

xưởng may gia công

Đừng bỏ lỡ: TOP những sản phẩm thời trang được gia công tại Minh An Fashion

Số lượng quần áo

Lượng mua sản phẩm luôn là nhân tố ảnh hưởng rất nhiều đến bảng giá. Vì số lượng mua càng nhiều thì giá cũng sẽ tăng đáng kể. Chính vì thế, nếu bạn mua một chiếc quần áo bạn sẽ phải trả số tiền ít hơn hai lô. Tương tự như vậy giá bán sẽ tăng lên theo nhu cầu mua hàng của bạn.

Chất liệu của vải

Có thể nói rằng, chất liệu vải khi gia công quần áo là yếu tố ảnh hưởng đến nhiều giá trị nhất. Đặc biệt với những chất liệu cao cấp thì sản phẩm quần áo cũng trở nên cao cấp hơn. Và chất liệu sẽ luôn đi kèm với giá bán. Vì vậy, chất liệu vải càng nâng cao mức giá bán càng cao.

Sẽ rất khó để bạn so sánh được sự chênh lệch giá giữa các chất liệu vải. Do đó giá bảng gia công sản phẩm quần áo cũng từ đó phức tạp hơn.

Các nhân tố khác tại xưởng may gia công

Ngoài các nhân tố trên thì vẫn còn nhiều nhân tố khác làm bạn khó xác định bảng giá. Trong đó những yếu tố đó có thể kể đến như dịch vụ vận chuyển, khoảng cách địa lý. Hay thời điểm mua sản phẩm,…

Những nhân tố này dù ít dù nhiều thì nó cũng làm cho bảng giá có sự thay đổi. Cụ thể nếu bạn không dùng dịch vụ vận chuyển của xưởng may gia công. Bạn sẽ giảm được chi phí. Ngược lại bạn phải trả thêm khoản phí này. Như vậy so sánh giữa hai yếu tố này đã cho ta thấy mỗi người mua sẽ có một bảng giá riêng.

Tham khảo thêm: Những thương hiệu lớn mà Minh An Fashion hợp tác thiết kế và gia công

Đâu là xưởng may gia công với báo giá phù hợp cho bạn?

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Minh An Fashion, đây chính là xưởng may gia công uy tín hàng đầu tại TPHCM. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi đều tư vấn chi phí phù hợp với giá trị nhận được.

Ngay sau khi nhận được thông tin cùng đơn hàng cụ thể, Minh An Fashion sẽ nhanh chóng bắt tay vào gia công. Với mức bảng giá gia công cạnh tranh, chúng tôi đã giúp rất nhiều đối tác hài lòng. Vì thế, đừng quên kết nối với xưởng ngay sau bài viết bạn nhé!

Với phương châm “Chất lượng tạo uy tín, đúng hẹn tạo niềm tin”, sản phẩm tại xưởng may gia công Minh An Fashion sẽ được đáp ứng chuẩn 3 tiêu chí: “Chất lượng cao, giá thành cạnh tranh và đúng thời gian cam kết”

Xem thêm: Nhận ngay báo giá gia công thời trang mới nhất 2021 tại Minh An Fashion

Với cách làm này, rất nhiều khách hàng của Minh An Fashion đã có được sản phẩm như ý. Chúng tôi còn mang tới cho quý vị nhiều trải nghiệm hài lòng vì:

• Có các tư vấn giá trị đến từ chuyên gia thiết kế thời trang lâu năm.

• Yên tâm hơn vì từng đường may mũi chỉ của mỗi sản phẩm đều chỉn chu, khéo léo, cẩn trọng.

• Có được mẫu đẹp và cạnh tranh tốt hơn nhờ hệ thống máy móc hiện đại.

• Tránh xa các sai sót vì cách làm việc chuyên nghiệp, cẩn trọng khi giám sát và nghiệm thu chất lượng.

Song song với đó, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả. Có thể thấy chọn Minh An Fashion là cách để quý vị có nền tảng cạnh tranh tốt hơn. Do đó, đừng ngại liên hệ với xưởng may gia công thật sớm bạn nhé! Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra báo giá chi tiết nhất dành cho bạn!


CÔNG TY TNHH THỜI TRANG MINH AN

Địa chỉ: 15 Huỳnh Văn Nghệ, Khu phố 11, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại: (+84) 932654468 – (+84) 2839471226

Email: info@minhanfashion.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/minhanfashion

Website: https://minhanfashion.vn/

Giờ làm việc: T2 – T7 / 8:00 AM – 5:00 PM


Tin liên quan:

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.